Để có được mái tóc phồng tự nhiên thì cần đến 5 mẹo sau đây

Thời trang nữ Thời trang tóc
Mất:2 phút, 30 giây để đọc

Mái tóc dài bồng bềnh tự nhiên đã trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, việc lạm dụng máy sấy và các công cụ tạo kiểu sẽ dần làm tổn hại mái tóc. Bài viết dưới đây, Webbuon sẽ chia sẻ với bạn 5 mẹo nhỏ giúp mái tóc phồng tự nhiên.

1. Lựa chọn dầu gội & dầu xả

Việc lựa chọn những sản phẩm tóc phù hợp khá quan trọng trong các cách làm phồng tóc. Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm giúp tăng độ phồng, dày cho mái tóc mà bạn có thể tìm mua.

mái tóc phồng tự nhiên
Mái tóc phồng cũng phụ thuộc vài dầu gội và dầu xã bạn đang dùng.

Ngoài ra, khi dùng dầu xả, không nên bôi dầu xả vào chân tóc. Bởi tóc sẽ bị xẹp và bết dính nếu chạm phải dầu xả.

2. Am hiểu sản phẩm tạo kiểu

Serum và dầu dưỡng tóc chắc chắn rất hữu hiệu khi dùng để dưỡng mềm và giúp tóc vào nếp. Tuy nhiên đây không phải là gợi ý để tăng độ phồng cho mái tóc. Thay vào đó, hãy dùng các loại mousses có kết cấu nhẹ để giúp tóc bồng bềnh hơn. Những sản phẩm mới bây giờ đã không còn gây bết dính mà còn giúp giải quyết tóc chẻ ngọn nên bạn không cần phải lo lắng.

mái tóc phồng tự nhiên
Các loại mousses sẽ giúp tóc phồng hơn

3. Sử dụng dầu gội khô

Tiện ích của “bảo bối” dầu gội khô không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm thời gian. Dầu gội sẽ làm hạn chế tình trạng bóng dầu, bết dính. Từ đó mái tóc ngay lập tức sẽ phồng và dày dặn hơn.

mái tóc phồng tự nhiên
Dầu gội khô giúp giảm độ bết dính của tóc

4. Búi tóc

Quấn tóc thành búi lớn trên đỉnh đầu trước khi đi ngủ hoặc những lúc ở nhà, khi tháo ra tóc sẽ gợn sóng rất tự nhiên. Lưu ý không búi thấp, búi quá chặt vì chân tóc bị kéo xuống làm xẹp tóc và tóc sẽ dễ bị gãy.

Xem thêm: Cùng Tìm Hiểu Xu Hướng Màu Tóc Nổi Bật Nhất 2021

Búi tóc là mẹo giúp tóc phồng tự nhiên

5. Hất tóc sang một bên

Cúi đầu để tóc đổ hết về phía trước khi sấy tóc đã là mẹo khá quen thuộc. Có một mẹo khác để cổ bạn không bị mỏi đỏ là hất tóc sang phía ngược lại của đường ngôi và để tóc khô. Cách này sẽ giúp mái tóc của bạn phồng lên cực kì tự nhiên. 

Cách làm tóc phồng với kiểu hất qua 1 bên cũng là xu hướng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *