Anbico Zoomer Mẫu xe điện đáng được chú ý

Thế Giới Xe Xe điện
Mất:2 phút, 0 giây để đọc
  • Anbico Zoomer Là mẫu xe điện mới với nhận định được yêu thích. Nếu bạn thích phong cách đường phố thì đừng bỏ qua mẫu xe này. Bên cạnh thiết kế tinh tế mạnh mẽ, Anbico Zoomer còn gì nổi bật? Sau đây là một số thông tin cho bạn tham khảo về mẫu xe điện Anbico Zoomer.

Giới thiệu khái quát về xe điện Anbico Zoomer

Mẫu xe điện thời trang Anbico Zoomer 2016 (còn được gọi với cái tên AP1508) vừa được hãng xe điện tại Việt Nam bổ sung bộ cánh mới “cực cool” dành riêng cho mùa hè năm 2016 với mức giá không đổi.

Được biết, bộ 3 màu mới mà hãng xe điện Anbico dành cho xe bao gồm các màu như; sơn đỏ trắng, sơn rằn ri và đặc biệt là màu sơn mang phong cách của bộ phim “siêu bom tấn” Transformer.

Thiết kế cơ bản của xe có gì độc đáo

Phần đầu xe được thiết kế với cụm đèn chiếu sáng cỡ lớn mang phong cách cá tính, đặc biệt có thêm phần lưới nhựa bao phía ngoài. Đèn xi nhan được thiết kế hài hòa với đèn pha tạo cảm giác đầy thể thao, mạnh mẽ.

Hình dáng Anbico Zoomer

Mặt đồng hồ của xe thiết kế sắc nét đến từng chi tiết thể hiện đầy đủ các thông số cần thiết của xe như tốc độ, quãng đường đã đi, năng lượng tiêu thụ.

Ngoài ra, phần khung xe chắc chắn, góc cạnh đến từng đường nét. Phần đuôi xe nhẹ nhàng với hệ thống đèn hậu lớn đi cùng hai tay nắm tiện lợi để dịch chuyển xe.

Động cơ và công suất khi vận hành Anbico Zoomer

Xe sở hữu động cơ chính hãng Ananda chống nước hoàn toàn với chiều cao tấm từ 30mm. Sức mạnh từ động cơ công suất 800W với điện áp 60V cho số vòng quay không tải 550 vòng/phút. 5 bình điện 6-DZM-20 trên xe cho tốc độ tối đa 45km/h cùng thời gian sử dụng lên tới hơn 80km

Kết luận

Như vậy, bạn có thể tham khảo về xe điện Anbico Zoomer. Đây là mẫu xe ẩn chứa nhiều ưu điểm độc đáo. Với những nét khái quát ở trên, mong rằng bạn thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *