Golden Queen dự án biệt thự tại Vũng Tàu

Bất động sản Biệt thự
Mất:2 phút, 15 giây để đọc
Golden Queen là dự án biệt thự và nhà phố tọa lạc tại xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. dự án cách UBND xã Tóc Tiên khoảng 850m và cách Quốc lộ 51 gần 10km. Sau đây là một số thông tin mà webbuon thu thập được. Mong rằng những thông tin sau đây sẽ hữu ích với bạn.
Quy mô dự án khu biệt thự Golden Queen

Dự án có tổng diện tích 4,5 ha, gồm 21 căn nhà phố và 78 căn biệt thự với diện tích từ 80 m2 – 364 m2. Bên trong dự án có các tiện ích như: hồ bơi ngoài trời, sân tennis, khu shophouse,… Từ dự án di chuyển về trung tâm hành chính Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng 16km, cách Thành phố Biên Hòa hơn 57km, đến sân bay Quốc tế Long Thành hơn 39km, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh gần 73km.

Sơ đồ dự án

Dù là ví trị hay thiết kế dự án đề mang lại rất nhiều lợi thế cho chủ dự án. Bạn sẽ có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều khu dịch vụ cao cấp. Đồng thời mảnh đất này cũng sẽ là một nơi đầy tiềm năng. Trong tương lai dự án sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.

Thông tin thêm về dự án biệt thự

Dự án khu biệt thự Golden Queen do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương được cấp giấy phép hoạt động từ tháng 06/2008, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Hiện nay giá mỗi căn chưa được công bố. Thêm đó có nhiều thông tin khác về dự án còn chưa được tìm hiểu. Đây cũng có thể là lý do khiến nhiều nhà đầu tư ái ngại. Tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu kỹ càng trước khi mua để đảm bảo.

Thông tin nhanh dự án khu biệt thự Golden Queen

Dự án: Golden Queen Tổng diện tích: 4,5 ha
Vị trí: xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự, nhà phố Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương Năm hoàn thành:

Trên đây là những thông tin ít ỏi về dự án.Nếu bạn thấy hữu ích hãy theo dõi chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *