Mẫu ví da nam nhỏ mà có võ

Balo-Ví Ví bóp
Mất:4 phút, 39 giây để đọc

Ví da nam nhỏ thường được thiết kế với kích thước nhỏ, thường là gập tiện lợi để đút túi quần. Những chiếc ví da nam này tuy nhỏ nhưng bên trong có đầy đủ các ngăn để đựng thẻ, tiền, cùng nhiều vật dụng quan trọng khác.

Ví da nam cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da bò, da đà điểu, da cá sấu. Mỗi một loại da lại có những ưu nhược điểm riêng. Giá thành cũng chênh lệch nhau. Tùy theo sở thích túi tiền mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các thiết kế ví da nam nhỏ thu hút người sử dụng bởi kiểu dáng trẻ trung, năng động, thiết kế thanh lịch.

Ưu điểm của ví da nam nhỏ

Cảm giác “có cũng như không”. Đây chính xác là điều bạn sẽ cảm nhận ngay khi dùng ví da mini. Bạn sẽ không còn thấy vướng víu, khó chịu khi ngồi làm việc hay lái xe nếu để ví ở túi quần.

Nhỏ gọn, tiện lợi để mang đi bất cứ nơi đâu

Chúng vẫn giữ lại chức năng quan trọng nhất của một chiếc ví thông thường. Chiếc ví da nam cỡ nhỏ vẫn có đủ không gian để bạn đựng tiền, thẻ ATM,…

Chiếc ví da nam nhỏ gọn mỏng giúp bạn đĩnh đạc, chỉnh chu. Kể cả khi đi chơi với bạn bè hay đi gặp đối tác đây đều là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Các thiết kế ví da nam nhỏ được ưa chuộng

Thiết kế kiểu ngang

Mẫu thứ nhất là một dạng thu nhỏ của chiếc ví nam kiểu ngang, gần giống với những mẫu ví da nam cao cấp, về thiết kề mẫu ví này vẫn đủ các ngăn thông dụng chứ không ít ngăn như mẫu phía trên. Ví có ngăn đẻ tiền, để thẻ atm có đến 6 ngăn để vừa. Thiết kế đơn gian mộc mạc với chất liệu da thật và đương chỉ may trẻ trung chắc chắn cung bước chỉ lớn. Ví phù họp các bạn trẻ năng động.

Ví da nam nhỏ nhiều ngăn

Cuối cùng là mẫu ví da nam gần giông một chiếc bóp da nam handmade, vì sao lại nói vậy?  Bởi cách khâu chỉ của vi rất handmade, nhà sản xuất đã để điểm kết thúc mỗi đường chỉ ở mỗi cạnh tạo điểm nhân trang trí cho chiếc ví. Ví mini nhưng hoàn toàn đủ ngăn cho bạn đựng đủ mọi món đồ cần thiết khi ra ngoài. Đây là lại thêm một lựa chọn cho bạn thích màu mè, thích điểm nhấn.

Thiết kế bụi bặm

Một mẫu ví với thiết kế vô cùng độc đáo, có thể đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy mẫu ví này, bằng chất liệu da thật 100%, dáng rất  “bụi” thô mộc nhưng chất lừ. Thoạt đầu bạn có cảm giác như bạn đang lạc vào thế giới của những chàng cao bồi miền Tây. Ví có khuy bấm chắc chắn và đường may cũng không kém phần tinh tế. Chiếc ví này sẽ dành cho chủ nhân thích phá cách bụi bặm.

Thiết kế thêm ngăn dùng tiền xu

Mẫu ví tiếp theo cho tín đồ của tiền xu, bởi ngoài việc thu nhỏ một chiếc ví thông thường thành chiếc ví có kích thước nhỏ thì nhà thiết kế không quên làm thêm một ngăn có khuy bấm để giúp các bạn để tiền xu vô cung tiện lợi mà đảm bảo không bao giờ bị rơi ra ngoài.

Thiết kế ba ngăn

Đầu tiên là mẫu ví nam có thiết kế ba ngăn đơn giản, hai ngăn bên trong và một ngăn bên ngoài. Ví làm từ chất liệu da thật 100%, có kích thước nhỏ chỉ dùng để một ít tiền mặt, thẻ atm. Các đường chỉ may có bước chỉ khá lớn như ví nam handmade. Ví có dáng trẻ trung phù hợp với các bạn trẻ thích sự phá cách thời trang.

Các mẫu ví da nam đẹp

Sản phẩm ví V3B058B0

V3B058B0

– Chất liệu: da bò tự nhiên 100%

– Kiểu dáng: ví đứng

– Kích thước: dài 9.5cm x cao 12cm x dày 0,9cm

Các ngăn của chiếc ví V3B058B0 cũng được ngăn cách bởi lớp lót vải dù pha lụa chuyên dụng để giúp chiếc ví, gọn mỏng và nhẹ hơn.

Ví thiết kế có 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn ẩn giúp giữ tiền và những giấy tờ quan trọng. Ngoài ra, ví có 5 ngăn để đựng thẻ dọc và 4 ngăn thẻ ngang…

Hơn nữa, một ngăn thẻ dọc được thiết kế cách điệu giúp đựng thoải mái các loại giấy tờ đăng ký xe…

Sản phẩm V1B012D0

Sản phẩm V1B012D0

– Chất liệu: da bò tự nhiên 100%

– Kiểu dáng: ví đứng

– Kích thước:  dài 8,5 x cao 10 cm x dày 0,7cm

Chiếc ví được cắt may từ da bò nguyên miếng 100%. Không chắp nối hay cắt ghép. Bên trong ví thiết kế là lớp vải dù pha lụa để giúp chiếc ví, gọn mỏng và nhẹ hơn.

Ngay khi mở ví bạn sẽ thấy ngay 2 ngăn phụ đựng thẻ. Trong ví có 1 ngăn chính lớn, 2 ngăn phụ dọc nhỏ bên hông trong giúp giữ tiền và những giấy tờ quan trọng mà không sợ lộ.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nhất định nên có một chiếc ví da nam mini để sử dụng cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *