Saigon Garden Riverside Village

Bất động sản Biệt thự
Mất:2 phút, 50 giây để đọc
Saigon Garden Riverside Village là dự án biệt thự vườn . Dự án tọa lạc tại số 86 Đường Cầu Đinh, phường Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Được bao bọc bởi hai mặt sông, là sông Rạch Ván và sông Đồng Nai. Sau đây là một số thông tin về dự án webbuon cung cấp cho bạn

Quy mô dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9

Saigon Garden Riverside Village với quy mô lên đến 30 ha, bao gồm 168 lô, diện tích các lô đất biệt thự từ 1.000 m2 – 1.500 m2.Tổng thể dự án sẽ có thiết kế như: kênh cảnh quan, sân tennis, sân chơi trẻ em, bến du thuyền, club house, hồ bơi, công viên cây xanh.

Quy mô dự án

Các căn biệt thự được xây dựng 1 trệt 1 lầu và 1 tầng áp mái. Theo đó, mỗi căn biệt thự sẽ có thiết kế hồ bơi, hồ cá, garage, mảng xanh, sân vườn,…Từ dự án có thể kết nối với sân Bay Quốc tế Long Thành khoảng 35km, di chuyển đến khu Công nghệ cao khoảng 15km, di chuyển vào trung tâm Quận 1 26km, cách đường Vành đai 2 14km và đường Vành đai 3 20km.

Thông tin dự án biệt thự Saigon Garden Riverside

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9 do Công ty Cổ phần Bất động sản nghỉ dưỡng Sài Gòn Garden làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Khải Huy Quân là đơn vị phát triển dự án. Công ty Sài Gòn Garden và Khải Huy Quân đều là thành viên trực thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation). Giá bán biệt thự được tham khảo tại dự án Saigon Garden Riverside Village từ 29 triệu/m2.

Xung quanh dự án này chủ yếu là các dự án khác cũng đang được đầu tư, hình thành trong tương lai, nên không có nhiều các tiện ích, dịch vụ đi kèm theo khu vực và việc di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch cũng như liên kết khu vực với quãng đường cũng khá xa. Tuy nhiên, đây sẽ là nơi dành cho cư dân yêu thích sự yên tĩnh, rời xa cái không khí bộn bề, an yên khi về với mái ấm gia đình.

Thông tin chính sách thanh toán dự án Saigon Garden Riverside Village

Thanh toán dự án này bạn sẽ bắt đầu bảng khoản cọc 3.167.868.700 đồng tương đương 8% giá trị. Sau đó bạn thanh toán các đợt theo yêu cầu chủ dự án đưa ra. Trung bình khoản thanh toán mỗi lần dao động từ 1- 4% giá trị và cách nhau khoảng 45 ngày. Bạn sẽ cần trải qua 39 đợt thanh toán để nhận lại hoàn toàn giấy tờ về dự án và xác nhân quyền sở hữu.

Thông tin nhanh dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9
Dự án: Saigon Garden Riverside Village Tổng diện tích: 30 ha
Vị trí: Số 86 Đường Cầu Đinh, phường Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản nghỉ dưỡng Sài Gòn Garden Năm hoàn thành:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *