Tìm hiểu đồng hồ hàng nhập khẩu Larmes – thương hiệu từ Pháp

Đồng hồ Hàng nhập khẩu
Mất:3 phút, 10 giây để đọc

Larmes là thương hiệu đồng hồ của Pháp, với đa dạng sản phẩm, chất lượng vượt trội nên Larmes chinh phục được khá nhiều khách hàng khó tính; sở hữu một chiếc đồng hồ đep tay Larmes sẽ khiến chúng ta mê thích vì mẫu mã đẹp va vô cùng sang chảnh. Và trong chuyên mục hôm nay chúng ta sẽ cùng Tìm hiểu đồng hồ hàng nhập khẩu Larmes – thương hiệu từ Pháp, mời mọi người chúng ta cùng tham khảo.

1. Xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Larmes

Larmes là thương hiệu đồng hồ đặc biệt với thiết kế dựa trên cảm hứng từ các siêu anh hùng; trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Trong tiếng Pháp; Larmes có nghĩa là ‘nước mắt’; nhằm thể hiện trái tim và tâm hồn được đưa vào thương hiệu.

Tìm hiểu đồng hồ hàng nhập khẩu Larmes – thương hiệu từ Pháp

Đằng sau câu chuyện về chiếc đồng hồ Larmes của Thụy Sĩ; là một cảm giác về nghệ thuật, văn học và văn hóa. Các nhà thiết kế của Larmes đã vật lộn trong việc tái tạo lại hình ảnh mới của Larmes. Trong giai đoạn khó khăn này; đội ngũ thiết kế của Larmes đã lấy nước mắt, tâm huyết; nỗ lực cố gắng của họ đặt vào những thiết kế mới này.

Từ đó, người hâm mộ Larmes có thể hiểu được sự đam mê; và niềm tin của đội ngũ thiết kế trong việc chuyển đổi thương hiệu; thông qua cách họ thể hiện bản thân với quá trình thiết kế đồng hồ.

2. Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Larmes

Optimus Prime

Dựa trên series phim Transformers, Optimus Prime được lấy cảm hứng từ nhân vật cùng tên; là thủ lĩnh của Dinobots, đồng thời là thành viên đáng sợ; và mạnh mẽ nhất và là một chiến binh dũng cảm.

Optimus Prime

Chiếc đồng hồ Optimus Prime được thiết kế với hai gam màu xanh; và đỏ rất trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó; thiết kế hầm hố với nhiều chi tiết gợi lên một siêu anh hùng gan dạ; và dũng mãnh chắc chắn sẽ làm những fan hâm mộ Transformers cực kì thích thú.

Sentinel Prime

Fan Transformers hẳn không còn xa lạ với Sentinel Prime – người thầy tài ba của Optimus Prime. Sentinel nổi tiếng là một chiến binh kiêu hãnh và đáng sợ trên chiến trường Cybertron; và được xem là thủ lĩnh thực sự của Autobots (trước Optimus).

Sentinel Prime

Trên tinh thần đó, các nhà thiết kế Larmes tạo nên Sentinel Prime từ hai màu đen; và đỏ với kiểu dáng mạnh mẽ và độ bền của động cơ. Các mẫu đồng hồ thể thao này đều được có khả năng chịu được lực va chạm; mà không ảnh hưởng đến bộ máy vận hành bên trong.

Megatron

Megatron – thủ lĩnh tối cao của Decepticon và là kỳ phùng địch thủ của Optimus Prime; khi biến hình sẽ trở thành một phi cơ chiến đấu kiểu Cybertron. Đây chính là tạo hình được nhiều người hâm mộ Transformers không ngớt lời khen ngợi.

Megatron

Vậy nên không quá khó hiểu khi chiếc đồng hồ mang tên Megatron sở hữu vẻ bề ngoài hào nhoáng; mang phong cách mạnh mẽ và khỏe khoắn. Đặc biệt, màu vàng nổi bật trên nền đen tạo điểm nhấn cho thiết kế; dễ dàng kết hợp với các phụ kiện thời trang thể thao khác như giày, mũ, ba lô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *