West Lakes Golf & Villas Khu biệt tự nghỉ dưỡng

Bất động sản Biệt thự
Mất:2 phút, 25 giây để đọc
West Lakes Golf & Villas là dự án biệt thự kết hợp với sân golf. Được tọa lạc trên tuyến đường DT 822, thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án cách giao lộ DT 822 – DT 825 hơn 4km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hơn 41km. Đây là một vị trí khá hợp lý phù hợp cho nhiều mục đích đầu tư. Bạn vừa sở hữu được dự án vừa có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm. Sau đây là một số thông tin webbuon gửi đến bạn

Quy mô dự án biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất 120 ha, gồm có: sân golf 18 lỗ, club house, biệt thự và khu giải trí nghỉ dưỡng. Diện tích đất dành cho khu biết thự là 48 ha. Theo đó, các căn biệt thự tại dự án West Lakes Golf & Villas với tổng số 537 căn, bao gồm các căn biệt thự mini, đơn lập và song lập, đều được thiết kế xây dựng 1 trệt và 2 lầu.

Sân cỏ xanh trên nền dự án

Dự án bao gồm 409 căn biệt thự mini, có diện tích đất 84 m2; 11 căn biệt thự đơn lập, có diện tích đất 200 m2 và 117 căn biệt thự song lập, có diện tích đất từ 170 m2 – 200 m2. Với quy mô như vậy bạn có thể tận hưởng nhiều dịch vụ cũng như trải nghiệm. Sự đa dạng về thiết kế và vị trí địa lý chính là lý do khiến dự án này được chú ý.

Thông tin thêm về dự án

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng do Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q làm chủ đầu tư. Trần Anh Group là đơn vị phát triển. Công ty C.S.Q được cấp phép từ tháng 01/2006, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Giá bán biệt thự nghỉ dưỡng được tham khảo trên thị trường của dự án West Lakes Golf & Villas từ 2,85 tỷ đồng/căn. Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ 50% giá trị sản phẩm trong thời gian 180 tháng khi mua sản phẩm tại dự án. Đây là những thông tin đáng mừng dành cho ai quan tâm dự án.

Thông tin nhanh dự án biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas

Dự án: West Lakes Golf & Villas Tổng diện tích: 120 ha
Vị trí: Đường DT 822, thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q Năm hoàn thành:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *