Ý nghĩa số hạt trong vòng phong thủy

Đồ trang sức Vòng Phong thủy
Mất:2 phút, 59 giây để đọc

Số hạt trong vòng phong thủy không phải là con số ngẫu nhiên mà nó mang rất nhiều giá trị ý nghĩa riêng. Đối với vòng phong thủy người ta kiêng kị nhất là đeo vòng có số hạt chia hết cho số 4. Bởi số 4 ứng với tử, nếu chia hết cho 4 là vừa ứng với chữ tử, rất không may mắn. Số hạt thường được sử dụng nhất ở vòng phong thủy là số hạt không chia hết cho 4, số dư là 1 hoặc 2, ứng với chữ sinh.

Bởi vòng phong thủy là chiếc vòng mang đến rất nhiều tài lộc, may mắn cho người sử dụng nên đeo vòng phong thủy người ta đều rất quan tâm đến những yếu tố đi kèm:

  • màu sắc của vòng phong thủy, loại chất liệu của vòng phong thủy có hợp với mệnh hay không.
  • số hạt của vòng phong thủy có đứng với chữ sinh hay không.

Cụ thể ý nghĩa của số hạt trong vòng phong thủy là như thế nào? số hạt bao nhiêu là may mắn, webbuon sẽ chia sẻ ngay ở bài viết này.

Kích thước hạt đá phong thủy là bao nhiêu?

kích thước hạt đá phong thủy khoảng bao nhiêu?

Để chiếc vòng đeo vừa tay thì người dùng cần phải lựa chọn kích cỡ các hạt đá kết nối sao cho thật phù hợp. Như vậy mới tăng được tính thẩm mỹ của món trang sức.

Đối với phái nữ: Do phần cổ tay bé nên nữ giới không nên chọn những chiếc vòng có kích cỡ hạt đá lớn. Thường chỉ nên chọn kích cỡ là 6mm, 8mm, 10mm.

Đối với phái nam: Nếu chọn các hạt đá có kích thước lớn hơn một chút từ 10mm trở lên như 12mm, 14mm… Nếu đeo các vòng tay kết từ hạt kích cỡ nhỏ. Thì trông sẽ làm giảm sự nam tính của người đeo.

Ý nghĩa số hạt trong vòng phong thủy

Từ xa xưa và cho đến hiện tại, con người luôn tin vào quy luật bất biến – vòng luân hồi trong phong thủy. Ai cũng tin rằng, bất cứ người nào đều sẽ phải trải qua đủ cả Sinh, Lão, Bệnh, Tử. Tuy nhiên ai cũng mong kéo dài cung Sinh nhiều nhất.

vòng phong thủy mang nhiều giá trị

Theo quy ước thì cung Sinh sẽ là cung đầu tiên. Để chạm vào cung này thì số hạt đá trên vòng tay nên là số chia hết cho 4 dư 1. Ví dụ như là 9, 13, 17, 21, 25… Tuyệt đối nên tránh các con số ứng với cung Tử (số chia hết cho 4). Vì chúng mang điềm dữ. Rất không tốt cho gia chủ sở hữu.

số hạt trong vòng phong thủy luôn là số lẻ

Trong trường hợp bạn không thể tìm được chiếc vòng tay ưng ý có tổng số hạt ứng vào cung Sinh theo quy ước trên thì tốt nhất hãy chọn chiếc vòng tay phong thủy nào có số hạt là số lẻ. Số lẻ trong phong thủy tượng trưng cho tính dương với nguồn năng lượng dồi dào.

Nếu tổng số hạt là số chẵn thì cũng không hẳn là quá xấu. Bạn nên chọn vòng có tổng số hạt là 18. Bởi con số này tượng trưng cho một vòng niệm kinh Phật. Khi đeo chúng sẽ mang đến sự bình an và cảm giác an toàn cho người sở hữu.

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *